Nên chọn thiết bị túi khí đệm hàng pp woven hay túi hơi lót hàng giấy kraft

Cần mua sản phẩm túi hơi lót hàng pp hay bao khí đệm hàng giấy kraft
Nhiều đơn vị khi bắt đầu chọn lựa túi hơi chèn hàng thường lúng túng không biết là sẽ nên chọn loại giấy kraft hay pp.
Dưới đây bài viết sẽ tóm tắt so sánh tổng quát để người mua có thể tìm mua chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.
túi khí chèn 

hàng chèn lót

Thiết bị của bạn là gì?

Đầu tiên khách hàng cần phải phân loại lô hàng, thiết bị có thuộc những thiết bị nhọn sắc không hay có giá trị lớn và dễ bể? Nếu kiện hàng của đơn vị giống như nhóm này thì lời khuyên là hãy sử dụng túi hơi đệm hàng giấy kraft do loại này sẽ an toàn hơn và bền chắc hơn
Bên cạnh đó đối với các trưởng hợp kiện hàng có tính chất mềm như chăn, vải, nhựa hay các loại vật liệu có giá trị thấp thì có thể sử dụng loại túi hơi lót hàng polypropylene.


Đơn vị dùng nhiều lần hay chỉ dùng duy nhất một lần


Với tình huống thiết bị được vận chuyển 1 chiều, vì vậy để tối ưu chi phí công ty có thể sử dụng sản phẩm túi khí pp woven.
Trong vị thế bạn là doanh nghiệp nhà sản xuất hoặc logistics có yêu cầu dùng đi dùng lại bao khí. Thì câu trả lời ở đây chính là túi hơi giấy kraft. Việc tối ưu chi phí là không hữu dụng vì loại polypropylene mỏng manh hơn giấy kraft nhiều lần cũng như không phù hợp tính năng sử dùng nhiều lần so với giấy kraft.


Tại sao túi khí lót hàng giấy kraft lại nên được chọn mua hơn pp woven


Cấu trúc của 2 loại chủng loại không đến nỗi khác nhau. Cả hai đểu được thiết kế từ các lớp túi hơi PA với PE chồng lên nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất mà sản phẩm sẽ có size cũng như số lớp khác nhau. Thông dụng nhất thì hầu hết là từ 5 đến 7 lớp.
Với mật độ lớp cao thì rủi ro rò rỉ và độ bền sẽ được tối ưu, doanh nghiệp khi dùng thực tế cũng không cần quá lo lắng vì túi hơi 100% bảo đảm được độ chịu tải như nhà cung cấp đưa ra.
Túi hơi giấy kraft sẽ đáp ứng được nhu cầu thực hiện chèn lót lâu dài do bên ngoài được bọc thêm lớp giấy carton. Lớp kraft này có tác dụng rất tốt cho việc củng cố hình dáng của túi khí.
Bên cạnh đó lớp giấy carton này cũng hỗ trợ chống trầy xước cũng như ngăn chặn tác động của các loại hóa chất, giúp bao khí bền bỉ hơn với các loại không gian.

Các lợi thế túi khí chèn hàng giấy kraft mang đến


Có khả năng sử dụng được nhiều lần
Thời hạn công tác lâu dài
Lớp giấy vàng nâu ngăn ngừa nước, dầu, hóa chất
Lớp giấy kraft vàngngăn ngừa trầy xước, giúp bao khí không bị các thiết bị khác đâm lủng
Có van túi hơi lớn giúp quy trình bơm và xả khí dễ dàng
Van khí được thiết kế thêm nắp và có cấu trúc chống rò khí chất lượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xétLoading...
Adbox