Gói hút ẩm

Gói hút ẩm là gì?

Gói hút ẩm hay còn gọi là túi hút ẩm là công cụ cần thiết để khử ẩm cho các sản phẩm. Gói hút ẩm giúp sản phẩm giữ được lâu. Giúp kéo dài thời hạn sử dụng. Giúp sản phẩm được bảo đảm chất lượng như ban đầu khi đến tay người tiêu dùng.

Gói hút ẩm
Gói hút ẩm được cấu tạo bởi các hạt hút ẩm bên trong. Các hạt này với các lỗ nhỏ li ti giúp lưu giữ lại các phân tử nước. Nhờ vậy mà gói hút ẩm giúp sản phẩm luôn được khô ráo. Hạt hút ẩm phổ biến nhất hiện nay là silicagel.
Có thể xem bảng giá chi tiết tại trang gói hút ẩm silicagel.
Xin quý khách click vào link trên để xem bảng giá và các loại mẫu mã gói hút ẩm chi tiết.

Gói hút ẩm có vai trò quan trọng ra sao trong ngành thực phẩm

Gói hút ẩm


Hơi ẩm rất có tác hại đối với các sản phẩm. Trong quá trình sản xuất cũng như trong lưu trữ và bảo quản sản phẩm. Hơi ẩm sẽ tạo điều kiện để sản phẩm bị nấm mốc.

Nấm mốc là thứ mà ai cũng ghét. Người tiêu dùng ghét và doanh nghiệp khi sản xuất chế biến lại càng ghét. Nấm mốc gây hư hỏng hoàn toàn cho các loại thực phẩm. Khiến doanh nghiệp phải chịu tôn thất nếu hàng hóa bị hư hỏng. Nấm mốc cũng rất dễ lây lan làm doanh nghiệp chịu tổn thất to lớn.

Bên cạnh tạo ra điều kiện để nấm mốc xuất hiện. Hơi ẩm cũng tác động trực tiếp đến sản phẩm. Như làm các hạt ngũ cốc bị nát, hay làm cho cà phê không đạt độ ẩm tiêu chuẩn. Do đó có thể thấy gói hút ẩm có vai trò khá quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Giúp hạn chế tình trạng sản phẩm bị hư, gây tổn hại cho doanh nghiệp.

Các ngành điện tử, may mặc liệu có cần gói hút ẩm hay không?

 hạt hút ẩm

Gói hút ẩm

Hơi ẩm cũng gây tác hại cho ngành điện tử và may mặc. Hơi ẩm làm gỉ sét và giảm tuổi thọ cho các loại máy móc. Còn đối với vải hơi ẩm sẽ làm ẩm mốc hoặc làm vải biến màu. Các ngành da và phụ liệu may mặc cũng cần phải được chống ẩm.

Vì tác hại của hơi ẩm nhiều như vậy nên cần phải chống ẩm cho hàng hóa. Gói hút ẩm và các sản phẩm dây hút ẩm có vai trò rất lớn trong ngành công nghiệp sản xuất.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết. Liên hệ Hotline: 0903.999.521 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xétLoading...
Adbox