Dây hút ẩm

Dây hút ẩm có công dụng gì?

Dây hút ẩm là thiết bị có công dụng khử hết phần hơi ẩm có trong môi trường. Được thiết kế với nhiều túi hút ẩm cỡ lớn đan lại với nhau. Dây hút ẩm là công cụ hỗ trợ đắc lực để phòng chống hàng hóa bị hư hỏng do hơi ẩm. 
Dây hút ẩm

Công dụng đầu tiên của dây hút ẩm là khử ẩm trong môi trường. Đảm bảo được cho kho hay khoang hàng luôn được khô ráo. Từ đó giúp loại bỏ được nguy cơ hàng hóa bị nấm mốc hay bị ẩm, nát cho hơi nước.

Cũng giống như các loại gói hút ẩm. Vật liệu bên trong dây hút ẩm thường là silicagel, clay hoặc là bột muối. 

Vì sao container cần bố trí dây hút ẩm?

Dây hút ẩm

Các container trước khi sắp xếp đã hoàn toàn khô ráo và sạch sẽ. Vậy tại sao doanh nghiệp vẫn cần bố trí dây hút ẩm bên trong container?

Lý do là trên đường vận chuyển, container được di chuyển qua nhiều vùng có nhiệt độ khác nhau. Điều này vô tình làm điểm bão hòa hơi nước trong không khí thay đổi. Nên rất dễ tạo thành các giọt sương bám trên thành khoang hay trên bề mặt hàng. Những hạt sương này nếu nhiều sẽ đọng thành các giọt nước và làm nồng độ hơi ẩm tăng cao. Sự xuất hiện của mật độ hơi ẩm cao hoàn toàn không có lợi gì cho hàng hóa được vận chuyển.

Vì vậy trong quá trình vận chuyển container cần bố trí các dây hút ẩm bên trong. Tốt nhất là treo các dây hút ẩm lên thành khoang để khả năng hút ẩm được thực hiện tốt hơn và cũng tối ưu được diện tích. Dây hút ẩm cần được bố trí với khoảng cách đều và nên có dung tích hút ẩm lớn.
Dây hút ẩm

Nơi bán dây hút ẩm giá rẻ

Dây hút ẩm đang được bán với giá sỉ, bán số lượng cho các doanh nghiệp và các cảng biển cần sử dụng. Chúng tôi phân phối cho các tỉnh thành trong nước. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá mặt hàng thích hợp. Hotline: 0903.999.521 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xétLoading...
Adbox