Dây đai buộc hàng

Dây đai buộc hàng

Dây đai buộc hàng là sản phẩm có tác dụng chằng buộc hàng hóa trong đóng gói và vận chuyển hàng. Dây đai hỗ trợ rất nhiều cho việc đóng gói thành phẩm sau sản xuất như đóng gói gạch, gỗ, ống sắt. Dây cũng giúp các thùng hàng được liên kết chặt chẽ với nhau. Dây cũng giúp chằng buộc hàng hóa trong container. Chính nhờ nhiều ưu điểm như vậy nên rất nhiều doanh nghiệp cần phái sử dụng dây đai cho ngành hàng của họ.
Dây đai buộc hàng


Hiện tại Alogiasi.net cung cấp nhiều loại dây đai dùng cho đóng gói và chằng buộc hàng như dây đai PP, dây đai nhựa PET, dây composite polyetser, dây chằng hàng có tăng đơ. Tùy theo nhu cầu thực tế của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn loại dây và kích thước phù hợp.

Xem thêm bảng giá và kích thước chi tiết các loại dây đai buộc hàng.
Để biết giá dây đai buộc hàng chi tiết xin quý khách vui lòng click vào link trên để xem bảng giá

Ưu điểm của dây đai buộc hàng polyester

Dây đai buộc hàng polyester

Trong các loại dây đai buộc hàng thì dây đai composite polyester là loại dây đai có chất lượng cao nhất.
  • Dây có khả năng chịu lực tốt, có khả năng chịu lực tới 2000daN. Lực tối đa có thể gấp 5 lần theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
  • Dây có khả chịu đựng bền bỉ và chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, chịu được nhiều khí hậu khác nhau.
  • Dây không bị gỉ sét hay bị hư hại bởi nước muối, acid. 
Với nhiều ưu điểm trên đây, dây đai composite polyester rất phù hợp để chằng buộc và đóng gói các mặt hàng trong các khu chế xuất, các ngành công nghiệp nặng

Nơi bán dây đai buộc hàng chất lượng cao

Alogiasi.net đang phân phối dòng sản phẩm dây đai buộc hàng polyester với nhiều kích thước như 13mm, 16mm, 19mm, 25mm, 32mm.  Quý doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0903.999.521 để được tư vấn và báo giá chi tiết.  Dây có giấy chứng nhận an toàn và có hỗ trợ thêm cho khách hàng các thiết bị liên quan như con bọ sắt, thiết bị siết dây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xétLoading...
Adbox