Dây chằng hàng

Dây chằng hàng

Dây chằng hàng có công dụng chính là chằng buộc hàng hóa khi vận chuyển. Để đáp ứng được các yêu cầu chằng buộc cho ngành vận chuyển và sản xuất công nghiệp. Dây chằng hàng phải có đủ các tiêu chuẩn sau:
  • Dây phải có độ chịu lực tốt.
  • Phải có độ bền cao, khả năng chịu mài mòn tốt.
  • Dây đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều lần của các đơn vị vận chuyển.
  • Dây chắn chắn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Dây chằng hàng loại nào tốt?Hiện thị trường dây chằng hàng hiện nay nổi bật nhất chính là dây chằng hàng có tăng đơ:
Dây có cấu tạo gồm phần dây đai polyester + bộ khóa tăng đơ + móc hai đầu dây.

Dây có kích thước lớn và được bện từ các sợi polyester nên rất chắc chắn. Dây có thể chịu lực đến 10 tấn ( Tùy theo kích thước của dây mà dây có thể chịu lực 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn,.. ).

Đặc biệt dây có độ bền cao và có thể sử dụng được nhiều lần nên rất phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục của doanh nghiệp.

Dây có thêm bộ tăng đơ giúp tăng lực siết cần thiết và giúp chằng buộc hàng nhanh chóng. Hai móc chữ J ở hai đầu cũng giúp ích rất nhiều cho việc chằng buộc hàng.

Nhờ thiết kế đa năng và tiện lợi nên dây được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng. Các đơn vị vận chuyển cũng rất thích sử dụng loại dây này vì thao tác chằng buộc được thực hiện rất nhanh chóng.

Mua dây chằng hàng chất lượng ở đâu?

Doanh nghiệp đang tìm mua dây đai chằng hàng giá rẻ nhưng không biết nên mua ở đâu để có sản phẩm chất lượng. Liên hệ Hotline: 0903.999.521. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn về các loại dây đai buộc hàng, dây đai composite,...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xétLoading...
Adbox