Gói hút ẩm silicagel có mấy loại?

Gói hút ẩm silicagel có mấy loại? Dùng loại nào tốt?


Bạn đang tìm mua gói hút ẩm silicagel. Đến với Alo giá sỉ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gói hút ẩm chất lượng cao nhất.

Phân loại theo màu sắc silicagel

Hạt silicagel màu xanh

Hiện tại trên thị trường cung cấp 2 loại silicagel là hạt màu xanh và hạt màu trắng trong. Loại hạt màu xanh được nhuôm màu từ coban clorua có ưu điểm chuyển màu. Khi hạt hút ẩm no nước, coban clorua sẽ chuyển từ màu xanh sang màu hồng. Cũng vì sự tiện lợi này mà nhiều doanh nghiệp thích sử dụng loại màu xanh hơn. Vì không cần phải dùng đến các thiết bị đo chuyên dụng để đo xem gói hút ẩm có còn sử dụng được hay không.

Tuy nhiên vì nhiều trường hợp ngộ độc coban clorua đã xảy ra. Nên gói hút ẩm silicagel màu xanh không được dùng để bảo quản các loại thực phẩm. Mà chỉ nên dùng trong công tác hút ẩm các linh kiện điện tử, gỗ, mặt hàng công nghiệp.
Hạt silicagel trắng trong
Loại gói hút ẩm silicagel trong cũng thường được dùng trong bảo quản các thực phẩm khô, nông sản. Tuy không chuyển màu sang hồng như loại silicagel xanh. Nhưng loại trắng trong cũng sẽ đục hơn khi no nước. Đây cũng là một cách nhận diện xem gói hút ẩm có thể sử dụng được nữa hay không.

Phân loại theo kích thước đóng gói


Mỗi loại sản phẩm, mỗi môi trường đóng gói sẽ tồn tại lượng hơi nước khác nhau. Do đó các sản phẩm cũng thường được đóng gói với nhiều loại kích thước để phù hợp nhu cầu hút ẩm của các doanh nghiệp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xétLoading...
Adbox