Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lý?

Để biết được giá chính xác của áo mưa khi mua sỉ là một việc tương đối khó. Không phải công ty nào cũng đăng giá chính xác trên trang bán hàng của họ. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm chính là liên hệ để được báo giá trực tiếp. Tuy nhiên, liệu bạn có thắc mắc điều gì quyết định đến giá thành của những chiếc áo mưa. Alo Giá Sỉ hy vọng bài viết sẽ giúp bạn.
Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lý
Mua áo mưa bao nhiêu tiền là hợp lýNhững yếu tố ảnh hưởng đến giá thành áo mưa

Yếu tố an toàn

Độ an toàn đương nhiên chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vì áo mưa được may từ chất liệu chống thấm nước. Các hợp chất ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể người dùng. Do đó những loại áo mưa đã qua kiểm định chắc chắn giá sẽ cao hơn loại áo trôi nổi trên thị trường.

Độ bền

Độ bền phụ thuộc trực tiếp vào chất liệu làm áo mưa. Những loại vải dùng để may áo mưa thường thấy là vải dù, vải cao su, vải nhựa. Và loại vải cao cấp được người dùng tin tưởng nhất chính là polyester.
Tuy giá thành loại vải này cao hơn nhưng lại có chất lượng và độ bền cao hơn những loại vải khác.
Polyester là loại vải cao cấp dùng để may áo mưa
Polyester là loại vải cao cấp dùng để may áo mưa


Khả năng chống thấm

Đối với mặt hàng bình thường thì vải càng dày thì sẽ có khả năng chống thấm nước tốt hơn. Nhưng điều này chưa chắc đã đúng với mặt hàng cao cấp. Hiện tại có nhiều dòng áo mưa mỏng nhẹ nhưng lại có độ chống thấm nước rất cao.

Phân loại áo mưa theo giá

Loại siêu rẻ

Đây là loại thường được bày bán ở vỉa hè và các tiệm tạp hóa. Áo mưa này rất mỏng vì được thiết kế để chỉ dùng một lần. Đây là dòng áo mưa bạn không nên dùng vì chúng không an toàn. Hơn nữa loại nhựa làm ra loại áo này không thể tự hủy được nên ảnh hưởng rất xấu với môi trường.

Loại thông dụng

Loại thông dụng này thường được tái chế từ nhựa nên vẫn chứa chất độc hại. Bạn không nên sử dụng

Loại an toàn

Với mức giá từ 70 nghìn bạn có thể tìm được loại áo mưa có chất liệu an toàn. Nhưng giá cả cụ thể sẽ phụ thuộc vào thương hiệu và chất liệu.

Loại cao cấp

"Tiền nào của đó". Thành ngữ này thật không sai bởi vì những loại áo mưa cao cấp thường có giá từ 250 nghìn đồng. Tuy giá thành cao nhưng bạn lại sở hữu sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn.
Tuy giá thành cao nhưng bạn lại sở hữu sản phẩm chất lượn
Tuy giá thành cao nhưng bạn lại sở hữu sản phẩm chất lượng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xétLoading...
Adbox