Khẩu trang phòng độc tốt nhất

Bạn cần phải được trang bị ngay khẩu trang phòng độc tốt nhất nếu như công việc hằng ngày của bạn thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại. Bạn phải làm điều này để bảo vệ cho sức khỏe của chính mình.
Xem thêm: Giá khẩu trang than hoạt tính
Xem thêm: Khẩu trang y tế 4 lớp giá bao nhiêu
Khẩu trang phòng độc hiện nay có rất nhiều loại. Nếu gõ từ khóa " khẩu trang phòng độc " lên google thì cũng đã có hơn 66,5 triệu kết quả tìm kiếm. Nhưng khẩu trang phòng độc tốt nhất là loại nào? Thật khó để trả lời câu hỏi này vì mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.
Alo Giá Sỉ xin chia sẻ một số loại khẩu trang phòng độc phù hợp cho việc sử dụng tại nhà xưởng hoặc nơi có nhiều bụi hóa chất.

1. Khẩu trang phòng độc 3M

Khẩu trang 3M là sản phẩm quen thuộc đối với các doanh nghiệp và người dùng Việt Nam. 3M không chỉ là tập đoàn hàng đầu tại Mỹ mà những sản phẩm của 3m còn cho chất lượng tốt nhất thế giới.
Khẩu trang phòng độc 3M
Khẩu trang phòng độc 3M


Khẩu trang 3M phòng độc rất hiệu quả và có thiết kế rất tinh tế
Các mẫu mã phổ biến ở nước ta là là 3M 9501, 8822, 9001
Các sản phẩm của 3M đều đạt tiêu chuẩn N95 tức là cho khả năng lọc vi khuẩn và bụi lên đến 95%
Sản phẩm được cấu tạo với một lớp than hoạt tính bên trong giúp hấp thụ các khí độc, ngăn chúng đi vào đường thở của bạn. Sản phẩm có khả năng bao kín khuôn mặt nên bạn hoàn toàn có thê yên tâm.
Nhờ thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nên khẩu trang 3M được tin tưởng sử dụng trong những môi trường như bệnh viện, khoa lây, xưởng sơn, xưởng hóa chất,..

2. Khẩu trang phòng độc Pitta

Tuy không được đánh giá cao về tính đa năng nhưng khẩu trang Pitta lại đạt được tiêu chí N99. Tức không khí đi qua khẩu trang đã được lọc đến 99% vi khuẩn và bụi bẩn. Không phải sản phẩm khẩu trang nào cũng đạt được tiêu chuẩn N99 này.
Khẩu trang phòng độc Pitta
Khẩu trang phòng độc Pitta

Khác với 3M đến từ Mỹ, khẩu trang Pitta là sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc. Do đó thiết kế của khẩu trang lại mang vẻ cuốn hút đến từ màu đen và trắng thuần túy. Khả năng phòng bụi bẩn của khẩu trang rất tốt cùng phong cách thời trang cao, sản phẩm đã và đang thu hút nhiều bạn trẻ sử dụng.
Bằng cách giặt sau mỗi lần sử dụng bạn có thể sử dụng khẩu trang này nhiều lần. Đương nhiên nếu sử dụng quá lâu 1 chiếc khẩu trang cũng không tốt. Nếu khẩu trang quá bẩn hoặc bị giãn thì bạn nên thay ngay.

3. Khẩu trang phòng độc Cambridge Mask

Khác với hai loại trên, Cambrige Mask lại là sản phẩm được người dân phương tây tin dùng. Và cũng vì lý do đó mà đây là thương hiệu bán chạy nhất trên Amazon. Khẩu trang này cũng giống như Pitta cũng đạt tiêu chuẩn  N99

4. Khẩu trang phòng độc Neomask

Khẩu trang phòng độc Neomask
Khẩu trang phòng độc Neomask

Đối với người dùng Việt Nam thì đây cũng là loại khẩu trang được yêu thích. Sản phẩm cũng khá tiện lợi. Bạn vừa có thể dùng nó trong công việc cũng có thể dùng nó khi đi lại ngoài đường.
Lớp bên trong cũng là lớp than hoạt tính có tác dụng giữ lại bụi bẩn khí độc khi không khí đi qua.

5. Khẩu trang cao cấp Vogmask

Vogmask là nhẫn hiệu hoàn hảo, sản phẩm đạt tiêu chuẩn N99 với thiết kế 4 lớp cho khả năng lọc khí độc và hơi hóa chất cực tốt.
Khẩu trang cao cấp Vogmask
Khẩu trang cao cấp Vogmask

Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế thêm van một chiều giúp cho việc sử dụng được thoải mái, không bị bí hơi khó chịu.
Tùy theo điều kiện mà bạn chọn loại phù hợp. Nếu bạn tiếp xúc rất thường xuyên với các loại hóa chất độc hại thì bạn cần tìm hiểu thêm về các loại mặt nạ phòng độc. Và đương nhiên 3M cũng là nhãn hiệu có uy tín ở dòng sản phẩm mặt nạ phòng độc này. Hy vọng bạn sẽ tìm ra loại khẩu trang phòng độc tốt nhất cho chính mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xétLoading...
Adbox