Giá khẩu trang than hoạt tính

Khẩu trang than hoạt tính có nhiều loại và giá. Khẩu trang than hoạt tính khác các loại khẩu trang khác ở điểm rõ ràng nhất đó chính là lớp bên trong màu đen. Bề mặt của lớp này được phủ các hạt than hoạt tính.
Xem thêm: Khẩu trang y tế 4 lớp giá bao nhiêu?


Giá khẩu trang than hoạt tính
Bột than hoạt tính


Than hoạt tính ( Activated carbon) là dạng carbon được hình thành từ quy trình hóa yếm khí ở nhiệt độ xấp xỉ 1000 độ C. Lớp than hoạt tính này có nhiều lỗ nhỏ li ti. Nhờ vậy mà chiếc khẩu trang có khả năng hấp thụ hạt bụi tốt hơn so với các loại khác.
Alo Giá Sỉ xin liệt kê một vài sản phẩm than hoạt tính để các bạn biết rõ hơn về giá và ưu nhược điểm

1. Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp

Chắc các bạn cũng đã từng ít nhất một lần sử dụng. Loại khẩu trang này có mặt ở khắp mọi nơi và thường các bạn trẻ dùng khi ra đường.
Giá khẩu trang than hoạt tính
Khẩu trang than hoạt tính 4 lớp


Giá

Loại khẩu trang than hoạt tính này thường có giá rất rẻ. Chỉ khoảng 50 nghìn đồng cho một hộp 50 chiếc.

Ưu điểm

Thiết kế đơn giản và tiện lợi khi sử dụng.  
Dù được thiết kế khá mỏng, nhưng lại có khả năng lọc bụi có kích thước nhỏ. Vì được cấu tạo bởi 4 lớp vải không dệt cộng thêm than hoạt tính nên khả năng ngăn các hạt bụi nhỏ rất tốt.

Nhược điểm

Chỉ sử dụng 1 lần
Có thanh chì ngày phần mũi để cố định và giúp làm kín khẩu trang khi đeo nhưng khả năng bao kín kém

2. Khẩu trang Karibon 6 lớp

Đây là một trong số ít những chiếc khẩu trang than hoạt tính có thiết kế 6 lớp.Những lớp vải chủ yếu sử dụng vải Cotton vì vậy mà khả năng lọc bụi và vi khuẩn của khẩu trang Karibon là rất tốt.
Giá khẩu trang than hoạt tính
Khẩu trang Karibon 6 lớp


Giá

Khẩu trang than hoạt tính Karibon 6 lớp khoảng 60 - 70 nghìn đồng, bạn có thể giặt và sử dụng lâu dài

Ưu điểm

Thiết kế có đến 6 lớp, lớp trong là lớp than hoạt tính và lớp ngoài là chất liệu cotton. Chính vì vậy mà khẩu trang Karibon có khả năng lọc khuẩn rất tốt. Đạt tiêu chuẩn khẩu trang N95.
Ngoài ra mẫu mã với nhiều màu sắc rất đẹp cũng là một ưu điểm của sản phẩm này.

Nhược điểm

Do có thiết kế khá dày, mặc dù đã thiết kế 2 chiếc van thông gió một chiều, nhưng người dùng đôi khi vẫn có cảm giác ngột ngạt khi sử dụng, đặc biệt khi vận động hay trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

3. Khẩu trang hoạt tính 3M

Thiết kế 3 lớp với một lớp than hoạt tính ở giữa 2 lớp vải không dệt trong và ngoài, khả năng lọc bụi và hơi hữu cơ của khẩu trang than hoạt tính 3M lên tới 90%. Là một trong những sản phẩm của tập đoàn hàng đầu thế giới, đặc biệt trong phân khúc đồ bảo hộ, vì vậy khẩu trang 3M luôn mang lại sự an tâm của người sử dụng
Giá khẩu trang than hoạt tính
Khẩu trang hoạt tính 3M


Giá

Khẩu trang than hoạt tính 3M có giá dao động trong khoảng 30 đến 80 nghìn đồng/ chiếc

Ưu điểm

Khẩu trang được sử dụng ở các công trường hoặc ở các hầm mỏ. Do có khả năng bao kín tốt và lọc được những hạt bụi rất nhỏ
Đặc biệt tiện lợi khi sử dụng ở những nơi như các mỏ khai khoáng và hầm mỏ, do có khả năng lọc những hạt bụi mịn có kích thước nhỏ và khả năng bao kín rất tốt.
Không những có chất lượng sử dụng tốt mà thời gian sửu dụng cũng cao. Thời gian sử dụng tùy theo nhu cầu của bạn thường khoảng 2-3 tháng.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của mẫu khẩu trang 3M cũng như hầu hết những mẫu khẩu trang khác là khi đeo thời gian dài sẽ có cảm giác đau tai, đánh giá chung đây là một sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.

4. Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neomask NC95

Khẩu trang Neomask NC95 cũng được thiết kế 4 lớp và lớp ở giữa cũng là lớp than hoạt tính. Trước Neomask nc95, thương hiệu này cũng cho ra những sản phẩm mẫu khẩu trang hoạt tính được rất nhiều người tin dùng. 
Giá khẩu trang than hoạt tính
Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neomask NC95


Giá

Khẩu trang than hoạt tính Neomask NC95 có giá dao động 50 - 70 nghìn/ chiếc

Ưu Điểm

Sản phẩm Neomask NC95 có khả năng lọc bụi lên đến 95%. Đây là con số mà chỉ những mẫu khẩu trang tốt nhất hiện nay mới hơn hoặc bằng. Đấy chính là nhờ sự kết hợp thông minh cửa các lớp vải và lớp than hoạt tính ở giữa. 
Khả năng bao kín của Neomask NC95 là rất tốt gần như 95% không khí đi qua khẩu trang là không khí sạch.

Nhược điểm

Khả năng bao kín tốt là ưu điểm ở trên cũng là 1 trong những nhược điểm của loại khẩu trang này. Nếu sử dụng vào mùa hè thì sản phẩm lại cho cảm giác bí hơi.
Nhược điểm khác của sản phẩm đó là thiết kế hơi to. Đeo khẩu trang loại này cũng khá đau tai và lớp vải tiếp xúc với miệng cũng khiến người đeo khó chịu.
Hiện nay sản phẩm này đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng trên 50k cho một chiếc, thời gian sử dụng khuyến cáo khoảng 4-6 tháng, trong quá trình sử dụng khẩu trang Neomask bạn có thể giặt nhưng không nên quá 4 lần/tháng.
các bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 loại khác của thương hiệu này là khẩu trang Neomask VC-65 và khẩu trang than hoạt tính Neovison có giá bán khoảng trên 90k cho một chiếc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xétLoading...
Adbox